THIỆP CƯỚI 365 – Địa chỉ thiết kế thiệp cưới & in thiệp cưới design đẹp giá rẻ uy tín. Là sự lựa chọn tin cậy của CD-CR đặt in thiệp cưới tại TP.HCM. Để nhận báo giá sớm nhất xin liên hệ:

Hotline, Zalo: 0967600360 – Email: thiepcuoi365@gmail.com
ĐC: 74/3 Đường 27, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Bộ Mẫu & Bảng Giá MẪU THIỆP CƯỚI HIỆN ĐẠI ĐANG BÁN CHẠY tại THIỆP CƯỚI 365

Thiết kế thiệp cưới đẹp, in thiệp cưới Design theo yêu cầu tại TPHCM

Để tổ chức một đám cưới thanh lịch và sang trọng, không thể thiếu những tấm thiệp cưới tinh tế và hiện đại. Cũng như những lời nói lịch sự, những tấm thiệp đẹp sẽ mang lại cho người nhận sự vui vẻ và cảm nhận hạnh phúc. Một thiết kế thiệp cưới đẹp, in thiệp cưới design theo yêu cầu tại TPHCM từ THIỆP CƯỚI 365 sẽ mang đem lại cho bạn sự tự tin. Và thoải mái khi gửi lời mời tới bạn bè, người thân.

Thiết kế thiệp cưới đẹp và in thiệp cưới design theo yêu cầu, chi phí hợp lý được các bạn trẻ quan tâm nhiều. Số lượng in thiệp cưới thiết kế hiện nay in hơn nhiều so với trước đây bởi đa số bạn bè của cô câu chú rể thường được mời qua điện thoại, email…

Những người được mời bằng thiệp cưới thiết kế thường là người rất quan trọng. Chính vì thế thay vì chọn mua thiệp cưới bán sẵn. Bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế thiệp cưới đẹp giá rẻ. Và in thiệp cưới design theo yêu cầu để có mẫu thiệp độc đáo và hài lòng.

Làm thế nào để có một tấm thiệp cưới design đẹp

Phác họa hình ảnh mẫu thiệp

Bạn nên có sẵn trong đầu những hình dung chung nhất về mẫu thiệp trước khi trao đổi với chuyên gia. Bạn muốn thiết kế thiệp cưới của bạn theo phong cách nào, màu sắc ra sao, chữ in nổi hay sẽ có hình cô dâu chú rể trên đó?

Lên kế hoạch thiết kế

Hãy cân nhắc xem bạn sẽ tùy chỉnh màu sắc, họa tiết và chất liệu ra sao. Bạn có muốn thử việc kết hợp các phương thức in thiệp cưới đẹp mới lạ? Bạn muốn một thiết kế thiệp cưới thật độc đáo hay đơn giản là một mẫu thiệp chữ nổi với hình hoa cúc dại mà bạn yêu thích? Có thể bạn mong muốn một mẫu thiệp mang tính cá nhân hóa cao nhưng không nên có một ý tưởng quá cụ thể. Bạn nên trao đổi với chuyên gia về ý tưởng thiết kế của mình để có được sự tư vấn tốt nhất.

 Khảo sát

Một điều rất quan trọng ở đây là tìm được người lắng nghe và biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực. Bạn có nhiều sự lựa chọn, tìm nhà thiết kế làm việc độc lập hoặc một nhà cung cấp nào đó. Đừng vội vàng mà quyết định chóng vánh, tìm đúng người để “chọn mặt gửi vàng” là việc vô cùng quan trọng.

Tập hợp ý tưởng

Bạn hãy tập hợp những mẫu thiệp cưới design mà bạn thích lại với nhau. Đó có thể là mẫu vẽ phác họa, có thể là những tấm thiệp mời trước đây bạn được nhận. Hoặc là những thiết kế trên tạp chí đã tạo cảm hứng cho bạn. Hơn nữa, các nhà thiết kế thiệp cưới chuyên nghiệp thường có hẳn một portfolio đầy những mẫu thiệp cưới đẹp cho bạn tham khảo.

Trao đổi cùng nhà thiết kế

Có thể điều này nghe hơi kì lạ nhưng bạn cần làm việc với nhà thiết kế một cách tập trung và cởi mở hơn. Hãy xem qua các tác phẩm mà họ đã thực hiện và nên trao đổi với họ về ý tưởng của bạn. Liệu họ có thật sự lắng nghe những gì bạn nói? Quan trọng hơn, dựa trên những gì bạn nhìn thấy và lắng nghe được. Bạn có nghĩ phong cách thiết kế thiệp cưới của họ phù hợp cho hôn lễ của bạn? Có mẫu nào trong những mẫu họ đã thiết kế khiến bạn thực sự thích thú hay không? Nếu như bạn không thích hầu hết các mẫu thiết kế trước đây của họ, đừng ngại ngần tìm một nơi thiết kế thiệp cưới khác. Cũng đừng quên bàn kĩ về chi phí, bạn cần thực tế khi nghĩ tới khoản tiền mà bạn có thể chi trả.

Chọn màu

Màu sắc chủ đạo mà bạn đã chọn sẽ ảnh hưởng tới tất cả các yếu tố của hôn lễ. Hãy nghĩ xem bạn sẽ kết hợp màu chủ đạo này vào việc thiết kế thiệp cưới như thế nào. Thông qua màu của chữ, màu của hoa văn, màu giấy, hay kết hợp cả ba yếu tố trên? Còn nếu bạn không thể chọn được một màu chủ đạo duy nhất.

Hãy chọn một cặp 2 màu có tính bổ sung cho nhau. Nhưng nhớ là bạn không nên hạn chế mình với màu hồng nhạt nếu hồng fuchsia mới là sắc độ yêu thích của bạn. Điều quan trọng hơn hết là hãy thử màu trên giấy in xem chúng sẽ trong như thế nào. Cũng là màu xanh ngọc nhưng trên giấy màu trắng. Và giấy màu kem sẽ mang đến những cảm giác khác nhau đấy nhé.

Chọn một mô tip

Bạn thích kiểu chữ lồng vào nhau hay một phong cách nào khác cho ngày trọng đại của đời mình? Ví dụ, thiệp mời cho một đám cưới miền nhiệt đới có thể xuất hiện hình ảnh những chiếc vỏ ốc và san hô. Hãy tham khảo các tác phẩm trước đây của nhà thiết kế bạn chọn. Và chỉ ra những mẫu tương đồng với phong cách mà bạn mong muốn nhất.

Chọn kích thước và hình dáng

Bạn có thể không biết điều này, nhưng kích thước của thiệp phụ thuộc và hình dáng và kích thước phong bì bạn chọn (dáng vuông, dáng chữ nhật hay dáng dài). Và hình dáng của phong bì cũng cần phù hợp phong cách hôn lễ của bạn. Ví dụ như một tấm thiệp với kích thước thật khác lạ sẽ là điềm báo cho một đám cưới theo phong cách hiện đại.

Chọn deadline

Bạn cần nắm rõ các mốc thời gian trong giai đoạn thiết kế thiệp trước khi bắt tay vào thiết kế thiệp cưới. Việc chọn deadline cần phải thực tế, và nó dựa vào ngày bạn định gửi thiệp cho khách mời. Ngoài ra còn phải tính cả thời gian viết thiệp và cho thiệp vào phong bì. Bạn cần nắm rõ thời gian cần để thiết kế và để in. Đây có thể là điều rất nhỏ, nhưng nếu bạn không chú ý đến, bạn rất có thể sẽ gặp rắc rối với chúng đấy.

Lên kế hoạch in ấn

Thiệp có được in với đúng mẫu giấy bạn yêu cầu bởi thực tế một mẫu thiệp cưới thiết kế đẹp cũng có thể bị xấu nếu in trên chất liệu không phù hợp. Ai sẽ là người ráp thiệp, và việc này có bị tính phí hay không? Bạn được chỉnh sửa mẫu thiết kế bao nhiêu lần nữa. Bạn cũng cần nắm rõ ngay từ đầu về chi phí thiết kế thiệp cưới và phí cho mỗi lần in thử.

Đừng quên soạn một hợp đồng viết tay trong đó có thời gian và chi phí in dự kiến. Có thể bạn cần đặt cọc trước khi bắt đầu. Một kế hoạch thiết kế toàn diện sẽ giúp loại bỏ những thay đổi không cần thiết. Hầu hết các nhà thiết kế thiệp cưới sẽ chấp nhận một đến hai lần chỉnh sửa. Và phí tính thêm có thể sẽ đáng kể. Hãy lên kế hoạch chu đáo ngay từ đầu cho việc thiết kế thiệp cưới và in thiệp cưới design ngay nhé.

THIỆP CƯỚI 365 nhận thiết kế thiệp cưới và in thiệp cưới design theo yêu cầu khách hàng. Giao hàng toàn quốc, khách hàng ở xa có thể đặt thiệp trực tiếp tại Shop hoặc đặt hàng online, Thiệp cưới 365 đảm bảo thiệp cưới đẹp giá rẻ vẫn chất lượng như mẫu khách xem về: kiểu thiệp, loại giấy, màu in. Khách hàng ở Tỉnh sẽ đặt cọc 50% và thanh toán 50% còn lại khi nhận hàng