Xu hướng chọn màu thiệp trong năm 2020, đa phần nhiều bạn trẻ lựa chọn những mẫu thiệp với màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng, nổi bật vừa phải trong ngày cưới. Thiệp cưới đỏ truyền thống tuy được rất ưa chuộng và phổ biến trong đám cưới, thế nhưng các gam màu xanh lạnh cũng được yêu thích không kém. Đặc biệt là thiệp cưới màu xanh dương hay còn gọi là thiệp cưới màu xanh da trời.

Thiệp cưới xanh dương đơn giản kết hợp ép kim lấp lánh

Thiệp cưới đẹp rẻ
Thiệp cưới đẹp

Thiep cuoi gia reThiệp cưới giá rẻin thiệp cưới giá rẻ hcmThiep cuoi gia rethiệp cưới giá rẻ tp hcm

THIỆP CƯỚI 365 sự lựa chọn tin cậy khi đặt in thiệp cưới tại Thủ Đức Tphcm

Hotline, Zalo: 0967600360 – Email: thiepcuoi365@gmail.com
ĐC: 74/3 Đường 27, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Dưới đây là bộ sưu tập Catalog BỘ MẪU & BẢNG GIÁ thiệp cưới giá rẻ cho khách lẻ tại THIỆP CƯỚI 365

Những mẫu thiệp cưới màu xanh dương này phù hợp với những bạn không thích cầu kỳ, chuộng sự đơn giản. Tuy chỉ có hai màu trắng xanh nhưng tấm thiệp vẫn rất sáng và nổi bật. Bạn cũng có thể kết hợp ép kim logo ngoài bì thư, tên cô dâu chú rễ hoặc tất cả phần chữ trong thiệp mời và báo hỷ, nó sẽ là một điểm nhấn tinh tế giúp bộ thiệp thêm phần sang trọng.

Thiệp cưới màu xanh dương có hoa văn

Nếu bạn muốn bộ thiệp của mình điệu đà chút xíu thì có thể chọn mẫu thiệp cưới màu xanh dương có hoa văn như thế này. Cũng là trắng xanh kết hợp, nhưng sẽ có thêm phần hoa văn đi kèm. Mẫu thiệp này sẽ phù hợp với những bạn không thích mẫu thiệp cưới quá đơn giản và đơn điệu. Tuy vậy, nhưng tấm thiệp cưới của bạn sẽ không quá sến mà ngược lại vô cùng xinh xắn.

Không còn nghi ngờ gì mẫu thiệp cưới xanh dương hứa hẹn sẽ là gam màu thống trị mạnh mẽ trên khắp thị trường thiết kế thiệp cưới. Những chiếc thiệp cưới sang trọng trên gam màu xanh dương mang đến cho bạn sự lựa chọn đầy mộc mạc thuần khiết của hoa cỏ và gạt đi những bức bối, lo âu trong đời sống đô thị ngột ngạt.